Giáo trình chấn thương chỉnh hình tập 1
Giáo trình

Chấn Thương Chỉnh Hình

Tập 1

Sách được cấu trúc gồm ba chương: Chương 1 – Kiến thức nhập môn Chấn thương – chỉnh hình, Chương 2 – Một số bệnh lý về xương khớp và Chương 3 – Một số kỹ thuật trong chấn thương chỉnh hình, với 34 bài giảng nhằm cung cấp cho sinh viên và học viên kiến thức cơ bản về chấn thương – chỉnh hình.

Xem trước giáo trình Chấn thương chinh hình tập 1
Giáo trình

Chấn Thương Chỉnh Hình

Tập 2

Ở sách Chấn thương chỉnh hình Tập 2 này, bạn đọc sẽ tìm thấy các chuyên đề bổ ích về kiến thức Chấn thương – Chỉnh hình. Sách gồm ba chương: Tổng quan, Điều trị cơ bản và Bệnh lý –  đề cập đến các kiến thức cơ bản, phương pháp điều trị và các bệnh lý của chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình thường gặp hằng ngày

Xem trước giáo trình Chấn thương chinh hình tập 2
Sách chấn thương chỉnh hình tập 2
Logo Khoa Y Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh
Nxbdhqg

Sách chuyên khảo

Tham khảo thêm các sách biên soạn bởi PGS. TS. BS. Võ Thành Toàn và các cộng sự

Bìa giáo trình Chấn thương chinh hình tập 1 PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Giáo trình Chấn thương chỉnh hình – Tập 1

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Bìa giáo trình Chấn thương chinh hình tập 2 PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Giáo trình Chấn thương chỉnh hình – Tập 2

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Bìa Tổn thương sụn chêm: chẩn đoán và điều trị

Tổn thương sụn chêm: chẩn đoán và điều trị

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Ton-thuong-day-chang-cheo-truoc-khop-goi-chan-doan-va-dieu-tri
New2024

Tổn thương dây chằng chéo trước khớp gối: Chẩn đoán và điều trị

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

New2024
Ton-thuong-day-chang-cheo-sau-khop-goi

Tổn thương dây chằng chéo sau khớp gối: Chẩn đoán và điều trị

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn

Book Deal Series

Insisted out differed ham man endeavor expenses.

The Moon Network

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. 

IF YOU TELL

“Take a look at what other people
are saying about the book"

Nhận xét từ học viên, sinh viên

cùng xem nhận xét của học viên, sinh viên về sách Chấn thương chỉnh hình của PGS. TS. BS. Võ Thành Toàn

Khánh Phương
Khánh Phương
Sinh viên Y
Đọc thêm
Nhìn chung là một nguồn tham khảo tốt, nội dung được tổng hợp từ các sách giáo khoa kinh điển, cập nhật thêm kiến thức, xu thế chẩn đoán và điều trị những năm gần đây, có kết hợp kinh nghiệm thực tế lâm sàng phù hợp cho mọi Sinh viên - Bác sĩ y khoa trong thực hành lâm sàng Chấn thương chỉnh hình
Nhật Hoàng
Nhật Hoàng
Bác sĩ CK1
Đọc thêm
Giáo trình Chấn thương Chỉnh hình của Khoa Y, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS.BS. Võ Thành Toàn trình bày các nội dung cập nhật nhất theo hướng tiếp cận thực tiễn và cô đọng, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng dày dặn, trở thành nguồn tài liệu tham khảo chuyên môn uy tín và phù hợp dành cho các sinh viên, bác sĩ Y khoa đang tìm hiểu về chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.
Hữu Truyền
Hữu Truyền
Bác sĩ nội trú
Đọc thêm
Sau khi đọc qua sách Chấn thương chỉnh hình bản thân em có một số cảm nhận. Đầu tiên về hình thức sách được trình bày một cách khoa học, rõ ràng và dễ hiểu. Sách được cấu trúc gồm 03 chương, với 34 bài giảng nhằm cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản về chấn thương – chỉnh hình. Nội dung sách là kiến thức được cập nhật hoàn toàn kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm thực hành lâm sàng của PGS.TS.BS Võ Thành Toàn cùng các giảng viên Module Chấn thương – Chình hình và Module Vận động, Khoa Y – Đại học Quốc Gia TP.HCM. Em nghĩ đây không chỉ là tài liệu rất hữu ích cho học viên chúng em trong quá trình học mà còn là tư liệu tham khảo chuyên môn uy tín dành cho các bác sĩ trong thực hành lâm sàng chấn thương – chỉnh hình.
Anh Tuyến
Anh Tuyến
Thạc sĩ CTCH
Đọc thêm
Một số góp ý, cảm nhận của tôi sau khi đọc sách "Giáo trình Chấn thương chỉnh hình - Chủ biên TS.BS Võ Thành Toàn" Về ưu điểm: (1) là một trong những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, đáng tin cậy dành cho sinh viên, bác sĩ đang theo học CTCH. (2) trình bày rõ ràng, khoa học; có nhiều hình ảnh minh họa, có chú thích kèm theo giúp người đọc dễ hình dung hơn về nội dung đang được đề cập. (3) cuối mỗi bài học đều có phần câu hỏi lượng giá, đây là điểm tôi rất thích ở sách giúp người đọc ôn tập và cô động được kiến thức sau mỗi bài. Về nhược điểm: (1) giấy của sách gốc hơi khó khăn trong việc bôi xóa khi ghi chú bằng bút chì. (2) đối với những bác sĩ chuyên khoa thì tài liệu đôi khi chưa đủ tính chuyên sâu, đặc biệt về mảng điều trị nên cần kết hợp với các tài liệu liên quan khác.
Trước
Kế tiếp

Danh mục sách

Danh mục các sách của PGS. TS. BS Võ Thành Toàn 

Chấn Thương Chỉnh Hình

Ngoại Khoa

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Đặt mua sách Chấn thương chỉnh hình

Mọi chi tiết xin liên hệ BS. Nguyễn Thiên Đức 0363431693